การฝาก-จ่ายเงิน M88

วิธีทำธุรกรรมการเงินบนเว็บไซต์พนันออนไลน์ ทั้งการฝาก-จ่ายเงิน กับผู้ให้บริการ M88

M88 Link1

M88 Link2

M88 Link3

ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับสปอร์ตและเอ็มสปอร์ตจาก M88

การทำธุรกรรมการเงิน หรือว่า การฝาก-จ่ายเงิน M88 นั้นเราสามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินทางเค้าเตอร์ธนาคาร การโอนเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ๊งค์กิ้ง การโอนเงินผ่านตู้เอ

ทีเอ็ม ส่วนการถอนเงินก็สามารถติดต่อทีมงานคอลเซ็นเตอร์ เพื่อให้ทำรายการถอนเงินทางแชทสด หรือว่าไลฟ์แชทหน้าเว็บไซต์, ช่องทางแอพพลิเคชั่นไลน์ แล้วแอดไลน์ไอดีของทางผู้ให้บริการ, ช่องทางเบอร์โทรศัพท์คอลเซ็นเตอร์ จะมีทีมงานคอยรับสายเป็นคนไทยคอยให้บริการ, และช่องทางถอนเงินผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เป็นต้น

วิธีการการฝาก-จ่ายเงิน M88 ในวิธีต่างๆ

วิธีแรกในการ การฝาก-จ่ายเงิน M88 หรือเติมเงินเข้าบัญชีเดิมพันเพื่อเอาไว้ใช้งานเดิมพันบนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ ก็คือการติดต่อฝากเงินกับเจ้าหน้าที่ทางคอลเซ็นเตอร์ต่างๆ เช่นเบอร์โทรศัพท์, ไลฟ์แชท, และไลน์ สำหรับคนที่เพิ่งสมัครสมาชิกมาในครั้งแรก สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับเลขที่บัญชีในการโอนเงินมาได้ทันที จากนั้นก็ทำการโอนเงินเข้าไปยังเลขบัญชีแล้วแจ้งยอดเงินว่าโอนไปเท่าไหร่เวลาใด หากไม่มีเอทีเอ็ม หรือว่าอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ให้เข้าไปที่เคาท์เตอร์ธนาคาร แล้วทำการแจ้งให้พนักงานธนาคารโอนเงินไปยังเลขบัญชีดังกล่าวได้ทันที

วิธีที่สองสำหรับคนที่มีพื้นฐานในการโอนเงินมาจากครั้งแรกแล้ว สามารถทำการโอนเงินผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารแบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ให้คุณทำรายการโอนเงินได้ทันที โดยสามารถเลือกทำรายการผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารในประเทศไทยของคุณ ที่ได้แจ้งเอาไว้ตั้งแต่สมัครสมาชิกครั้งแรกได้เลย

วิธีที่สามช่องทางเอทีเอ็ม สำหรับคนที่ไม่ได้สมัครอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ก็สามารถทำการโอนเงินผ่านทางเอทีเอ็มได้ทันที
วิธีการเบิกเงิน หรือว่าถอนเงินวิธีแรก สามารถทำการแจ้งพนักงานทางคอลเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ ไลฟ์แชท ไลน์ไอดี เพื่อทำการแจ้งถอนเงิน โดยบอกทีมงานว่าต้องการถอนเงินออกจากบัญชี พนักงานก็จะทำรายการให้

วิธีถอนเงินวิธีที่สอง คือทำรายการผ่านระบบถอนเงินอัตโนมัติบนหน้าเว็บไซต์ เมื่อท่านล็อกอินเข้าไปแล้ว ก็สามารถแจ้งถอนเงินผ่านหน้าเว็บไซต์โดยไปที่เมนูถอนเงินได้ทันที แล้วระบุจำนวนเงิน และข้อมูลการถอนเงินต่างๆ ให้เรียบร้อย

แค่นี้ก็สามารถทำรายการ การฝาก-จ่ายเงิน M88 ได้อย่างปลอดภัยแล้ว และด้วยหลากหลายช่องทางทั้งสำหรับการฝาก และการจ่ายเงินของเว็ปไซต์ M88 ที่ได้เตรียมไว้สำหรับลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ ทำให้ความสนุกในเกมของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด หากคุณพร้อมแล้ว เริ่มทำธุรกรรมทางการเงินกับเรา M88 เลือกช่องทางที่สะดวกสำหรับตัวคุณเอง แล้วไปลุ้นกับเกมที่คุณโปรดปรานได้เลย!